Folder Lock 7.9.2 Serial Key ดาวน์โหลดล่าสุด

, , Leave a comment

Folder Lock คืออะไร?

Folder Lock Serial Key เป็นโซลูชันการป้องกันแบบ all-in-one ที่สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ใช้เวลาสักครู่ในการล็อกโฟลเดอร์เพื่อไม่ให้ผู้ใช้รายอื่นเข้าถึงเนื้อหาของโฟลเดอร์ดังกล่าวได้ เพียงแค่คลิกปุ่มก็ทำให้ผู้ใช้สามารถปกปิดข้อมูลที่ละเอียดอ่อนจากการสอดรู้สอดเห็นได้ [จำเป็นต้องอ้างอิง] ในลักษณะเดียวกัน ยูทิลิตีนี้จะสร้างตู้นิรภัยที่ได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิต ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเข้ารหัสแต่ละไฟล์แยกกันอีกต่อไป หากผู้ใช้ต้องการปกป้องไฟล์ใดไฟล์หนึ่งของตน เพียงแค่ลากไฟล์เข้าไปในห้องนิรภัยก็จะส่งผลให้ไฟล์ถูกเข้ารหัส

Folder Lock 7.9.2 Serial Key ดาวน์โหลดล่าสุด

เครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดในการบันทึกข้อมูลสำคัญ เช่น รหัสผ่านและ PIN คือ Folder Lock Crack ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ มันช่วยให้คุณเข้าถึงเครื่องมือที่คุณต้องการเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณจากการถูกเข้าถึงโดยผู้ใช้ที่เป็นอันตรายและมัลแวร์ ในสังคมปัจจุบัน เมื่อเทคโนโลยีทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ความเป็นส่วนตัวและรายละเอียดของชีวิตส่วนตัวของเราจะถูกเปิดเผยต่อสายตาของสาธารณชนมากขึ้น ผู้คนไม่สามารถปกปิด PIN ของตนในตำแหน่งที่ผู้อื่นไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป การล็อคโฟลเดอร์สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยการให้คำตอบที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับคำถามเกี่ยวกับวิธีการปกป้องข้อมูลของเรา

Folder Lock 7.9.2 Crack + Keygen ดาวน์โหลดฟรี

ซอฟต์แวร์ Folder Lock Cracked ไม่เพียงแต่ปกป้องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณเท่านั้น แต่ยังเข้ารหัสและปกป้องอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก เช่น ฮาร์ดดิสก์และอุปกรณ์ USB สิ่งนี้จะทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของผู้ใช้ได้รับการปกป้องตลอดเวลา แม้ว่าจะถูกจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอกก็ตาม Folder Lock ให้ระยะเวลาทดลองใช้แก่ลูกค้าเพื่อเป็นการแนะนำโปรแกรมแก่ผู้ใช้ที่ไม่เคยใช้มาก่อน ในช่วงเวลานี้ผู้บริโภคมีโอกาสที่จะตรวจสอบข้อดีของผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง

Serial Number Folder Lock เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการทั้งหมดที่ใช้งานได้ในขณะนี้ สามารถปกป้องข้อมูลได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ Microsoft Windows และ MAC ดังนั้น ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลของตนโดยใช้ระบบปฏิบัติการใด ๆ แถมล่าสุดยังใช้บนมือถือได้แล้วด้วย ความสามารถของผู้ใช้ในการติดตามข้อมูลของพวกเขานั้นง่ายขึ้นอันเป็นผลมาจากการพัฒนานี้ หลังจากถึงจุดนั้นแล้ว ผู้ใช้อาจเลือกแพ็คเกจที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดและรับประกันว่าข้อมูลจะปลอดภัย Folder Lock เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ใช้ทั่วโลก และได้รับการยอมรับด้วยรางวัลอันทรงเกียรติมากมายอันเป็นผลมาจากชุดคุณสมบัติที่โดดเด่นของมัน

Folder Lock ฟรีหรือไม่

Folder Lock Serial ยังสร้างกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ใช้สำหรับการป้องกัน PIN และรหัสผ่าน กระเป๋าเงินเหล่านี้สามารถจัดเก็บรหัสผ่านและสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่พวกเขาเลือก สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะไม่พลาดการติดตามข้อมูลประจำตัวที่สำคัญของเขาตัวเลือกเดียวที่ให้มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้คือ Folder Lock

คุณมีตัวเลือกในการเข้ารหัส มันสามารถรักษาโฟลเดอร์และข้อมูลเหล่านี้ให้ปลอดภัยด้วยที่เก็บข้อมูลที่ปลอดภัย ชื่อของสิ่งเหล่านี้คือตู้เก็บของ ตู้เก็บของเหล่านี้ยังมีความสามารถในการสำรองและบันทึกบนคลาวด์ มีส่วนช่วยในการปกป้องข้อมูลที่เป็นความลับ ยิ่งไปกว่านั้นด้วย Lockdir Full Version Free Download ผู้ใช้สามารถบันทึกข้อมูลทั้งหมดในพื้นที่เดียวด้วยแอปพลิเคชันนี้

คุณชอบ:Driver Genius Serial Key

Folder Lock 7.9.2 Serial Key ดาวน์โหลดล่าสุด

คุณสมบัติหลักของ Folder Lock คืออะไร?

 • เมื่อใช้สิ่งนี้ คุณอาจป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงไฟล์หรือโฟลเดอร์ใดๆ ได้โดยการล็อกด้วยรหัสผ่าน
  นอกจากนี้ยังล็อกไฟล์ในเซฟโหมดของ Windows โดยบังคับใช้การเข้ารหัสข้อมูลที่ระดับเคอร์เนล
 • มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ ทำให้ใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อ ผู้ใช้อาจปกป้องข้อมูลด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวโดยใช้สิ่งนี้
 • เมื่อใช้วิธีการเข้ารหัสที่ซับซ้อนเทียบเท่ากับวิธีที่ใช้ในกองทัพ คุณอาจปกป้องความลับของไฟล์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่นเดียวกับข้อมูลอื่น ๆ
 • มันมีความสามารถที่อนุญาตให้สร้างตู้เก็บของพิเศษซึ่งรับประกันความสมบูรณ์และความปลอดภัยของข้อมูล
 • นอกจากนั้นยังมีตัวล็อกการเข้ารหัสแบบไดนามิกที่ขยายตามสัดส่วนของข้อมูลที่จัดเก็บ
 • ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าการอัปโหลดข้อมูลจากล็อกเกอร์ไปยังสื่อเก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้โดยอัตโนมัติ
 • นอกจากนั้นยังให้การสำรองข้อมูลตามเวลาจริงที่ปลอดภัยพร้อมกับบริการซิงโครไนซ์ที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ
 • ปกป้องการทำงานของไดรฟ์ USB เพื่อไม่ให้สามารถทำสำเนาได้ และยังช่วยให้ผู้ใช้สร้างล็อกเกอร์ที่ปลอดภัยภายในไดรฟ์ USB
 • ผู้ใช้เครื่องมือนี้มีความสามารถในการสร้างดิสก์ปฏิบัติการ นอกเหนือจากการเบิร์นไฟล์ต่างๆ ลงบนแผ่นซีดีหรือดีวีดี
 • ช่วยให้สามารถส่งอีเมลส่วนตัวและอีเมลที่ปลอดภัยพร้อมไฟล์แนบที่เข้ารหัสทางอินเทอร์เน็ต ดังนั้นจึงรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ถูกส่ง
 • นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นสำหรับการสร้างกระเป๋าเงินซึ่งอาจใช้สำหรับการเข้ารหัส AES 256 บิตขั้นสูงของข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ
 • นอกจากนี้ ส่วนประกอบของกระเป๋าเงินนี้ยังมีตัวเลือกการกำหนดค่าต่างๆ มากมาย ดังนั้นคุณสามารถปรับแต่งไอคอน เทมเพลต ธีม และสิ่งอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ง่ายต่อการบันทึกข้อมูลทางการเงิน
 • มีความสามารถในการเรียนรู้ประวัติหรือรอยเท้าทั้งหมดของคุณจากอินเทอร์เน็ต ด้วยเหตุนี้ จะไม่มีใครสามารถติดตามการท่องเว็บของคุณหรือการกระทำอื่นใดของคุณได้
 • ไม่เพียงแต่เบราว์เซอร์เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถล้างไฟล์ชั่วคราวของ Windows ประวัติของโปรแกรมเล่นสื่อ ประวัติของ Word และประวัติของโปรแกรมอื่นๆ
 • มีการติดตั้งเครื่องทำลายเอกสารซึ่งช่วยให้สามารถกำจัดข้อมูลใด ๆ ได้อย่างปลอดภัย ผู้ใช้สามารถลบข้อมูลอย่างถาวรจากฮาร์ดไดรฟ์หรือสื่อเก็บข้อมูลอื่น ๆ โดยไม่สามารถเรียกคืนได้

ความต้องการของระบบ:

 • Mac OS 2.2 GHz multi-core CPU VRAM 1 MB พื้นที่ดิสก์ 50 MB
 • Windows 7/8 & 8.1/10 (64-bit/32-bit)

ติดตั้งอย่างไร

 • ขั้นแรก รับ Folder Lock Keygen โดยใช้ปุ่มหรือลิงก์ที่ให้ไว้ในประโยคก่อนหน้า
 • เมื่อเสร็จแล้ว ให้แตกไฟล์ที่คุณดาวน์โหลด ดาวน์โหลดแคร็กและติดตั้งเวอร์ชันเต็ม
 • เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถเริ่มใช้งานโปรแกรมได้ หากต้องการสร้างรหัสเปิดใช้งาน ให้คลิกปุ่ม จากนั้นคัดลอก
 • หลังจากนั้น คุณควรคัดลอกและวางลงในช่องเปิดใช้งาน
 • ในที่สุดมันก็จบลงแล้ว… เพลิดเพลิน \sนอกจากนี้ ดาวน์โหลด

กระจกเงา

 

Leave a Reply