Universal USB Installer 2.0.1.4 License Key ดาวน์โหลดล่าสุด

, , Leave a comment

Universal USB Installer ฟรีหรือไม่

Universal USB Installer License Key เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้สามารถแจกจ่ายระบบปฏิบัติการ Linux ที่ใช้งานจริงจากอุปกรณ์ USB แบบพกพาได้ แม้ว่า GNU/Linux จะไม่ได้ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ครั้งแรก แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณต้องการทดลองใช้ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันนี้ เนื่องจาก Universal USB Installer ใช้วิธีที่ค่อนข้างง่ายในการทำความเข้าใจและใช้งาน . เนื่องจากกระบวนการถ่ายโอนการแจกจ่าย Linux ไปยังอุปกรณ์ USB แบบถอดได้นั้นถูกจัดระเบียบเป็นบทช่วยสอน จึงมีเพียงสามขั้นตอนที่ต้องดำเนินการเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง

 

Universal USB Installer 2.0.1.4 License Key ดาวน์โหลดล่าสุด

Universal USB Installer Serial Key โดยคุณมีตัวเลือกในการติดตั้ง Linux รุ่นใดก็ได้จากหลายเวอร์ชันลงในอุปกรณ์ดิสก์ USB ของคุณโดยตรง Universal USB Downloader นั้นใช้งานง่าย เพียงกดติดตั้งหลังจากเลือกการติดตั้งแบบสดสำหรับ Linux ไฟล์ ISO และอุปกรณ์ Thumb ของคุณจากเมนูแบบเลื่อนลง คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ การคงอยู่ (หากสามารถเข้าถึงได้) และการทำความสะอาดอุปกรณ์ USB เพื่อให้แน่ใจว่าการดาวน์โหลดสะอาด (แนะนำ) คุณสมบัติทั้งสองนี้สามารถพบได้หากซื้อซอฟต์แวร์ หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอน การกระจาย Linux ที่คุณเลือกจะได้รับการติดตั้งบนอุปกรณ์แฟลช USB และพร้อมที่จะเริ่มต้น

Universal USB Installer 2.0.1.4 Crack & ดาวน์โหลดคีย์ล่าสุด

คุณสามารถเลือกเวอร์ชัน Linux ที่คุณต้องการติดตั้งบน USB Flash Disk ได้ด้วย Universal USB Installer Crack ซึ่งเป็น Live Linux USB Maker Universal USB Downloader สามารถใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย เพียงกดติดตั้งหลังจากเลือกเวอร์ชัน Live Linux, อิมเมจ ISO และดิสก์ USB ของคุณจากเมนูแบบเลื่อนลง ประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ ความสามารถในการฟอร์แมตอุปกรณ์แฟลช ซึ่งแนะนำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้มั่นใจว่ามีการติดตั้งใหม่ทั้งหมด รวมถึงความคงทน หากสามารถเข้าถึงได้ หลังจากขั้นตอนเสร็จสิ้น คุณจะมีอุปกรณ์แฟลช USB ที่ใช้งานได้และพร้อมใช้งาน และจะมีเวอร์ชันของ Linux ที่คุณเลือกติดตั้งไว้ล่วงหน้า

Universal USB Installer Key คือเพื่อให้แน่ใจว่าแอปพลิเคชันที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันทั้งหมดที่มีข้อกำหนดสูงกว่าจะได้รับทรัพยากรที่ต้องการในลักษณะที่ดีขึ้น ผู้ใช้สามารถตั้งค่าโครงการโดยใช้ซอฟต์แวร์นี้ที่จะช่วยให้พวกเขาท่องอินเทอร์เน็ตและดูวิดีโอฟรีบน YouTube ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับการแชร์วิดีโอออนไลน์ ผู้ใช้แอพนี้ยังสามารถชาร์จเอกสารด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ใช้แอพ P2P ที่หลากหลายด้วยความสามารถของแอพนี้

Universal USB Installer คืออะไร?

Universal USB Installer Keygen หลังจากที่คุณเลือกไฟล์ ISO และอุปกรณ์ Thumb แล้ว ให้กดปุ่มติดตั้ง เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว คุณจะมีระบบปฏิบัติการโหลดอยู่ใน USB Flash Disk ที่สามารถเริ่มทำงานและเตรียมพร้อมที่จะใช้งาน การเขียนข้อมูลลงอุปกรณ์แฟลชทำได้ง่าย และเร็วกว่าฮาร์ดสตอเรจใดๆ อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลร่วมสมัยที่มีการเชื่อมต่อ USB

สร้างแฟลชไดรฟ์ USB ที่สามารถบู๊ตได้ด้วย Universal USB Installer Latest Download ซึ่งเป็นตัวสร้าง USB ที่สามารถบู๊ตได้อันทรงพลัง ซึ่งลดความซับซ้อนของกระบวนการสร้างแฟลชไดร์ฟ USB ที่สามารถบู๊ตได้ ตรงไปตรงมา ตามสัญชาตญาณ และใช้งานง่าย หลังจากเลือก Linux เป็นตัวเลือกระบบปฏิบัติการของคุณแล้ว คุณสามารถใช้ Universal USB Installer เพื่อสร้างแฟลชไดรฟ์ USB ที่ใช้งานได้บนอุปกรณ์อื่น จากนั้นจึงเสียบเข้าไปได้ อุปกรณ์ USB ช่วยให้สามารถบูทระบบปฏิบัติการได้หลากหลาย รวมถึง Windows, Linux, Ubuntu, Hiren’s Boot, Live Antivirus Recovery CD, Debian, Kon-Boot, Fedora, OpenSUSE, Android, Clonezilla, Acronis Rescue CD, EASUS Disk Copy , WifiSlax และ Medicat เป็นต้น

คุณชอบ:SAP2000 License Key

Universal USB Installer 2.0.1.4 License Key ดาวน์โหลดล่าสุด

สิ่งที่คุณต้องทำ Universal USB Installer คืออะไร?

 • ซอฟต์แวร์นี้เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ 32 บิตและ 64 บิตทั้งหมด
 • สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้คือยูทิลิตีการคัดลอกและกู้คืนดิสก์ใหม่ล่าสุด
 • มีการรองรับ Norton Bootable Rescue Utility
 • เรียบง่าย ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูง และเป็นไปตามสัญชาตญาณตามธรรมชาติ
 • ความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลปัจจุบันได้อย่างรวดเร็วได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติม
 • รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้เป็นเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับการคัดลอกและกู้คืนข้อมูลจากแผ่นดิสก์
 • มีลิงค์สำหรับดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ทางการ
 • รวมการสนับสนุนสำหรับ Launch Disc PE ของ Hiren

ความต้องการของระบบ:

 • Windows Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10 (32 บิตหรือ 64 บิต)
 • ที่เก็บข้อมูลแบบพกพาพร้อมระบบไฟล์ FAT32 หรือ NTFS คอมพิวเตอร์ที่มีความเร็วเหมาะสม

จะเป็นอย่างไร

 • คุณสามารถรับรหัสเพื่อดาวน์โหลดได้ด้านล่าง
 • หลังจากได้ไฟล์แล้ว คุณจะต้องคลายไฟล์เก็บถาวร RAR
 • ลบเวอร์ชันก่อนหน้าของโปรแกรมนี้ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ (ถ้ามี)
 • หากต้องการดำเนินการตามขั้นตอนการนำไปใช้ โปรดอ่านคำแนะนำที่ให้ไว้ในไฟล์ข้อความ
 • เสร็จแล้ว. เรารู้สึกขอบคุณที่คุณหยุดโดยเว็บไซต์ของเรา

กระจกเงา

 

Leave a Reply